Nhà khung thép 44m2 với kiến trúc Nhật Bản
Oval.VN > Tin tức > Tin ngành hàng > Nhà khung thép 44m2 với kiến trúc Nhật Bản

Nhà khung thép với các ưu điểm vượt trội ngày càng trở nên phổ biến và được xây dựng nhiều hơn tại nhiều quốc gia trên thế giới. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu tới bạn đọc một mẫu nhà kết cấu khung thép dạng ống có tổng diện tích 44m2 tại Osaka, Nhật Bản.

Công trình kiến trúc này có mặt tiền rộng 3,4m, chiều sâu 13m là nơi ở của một cặp vợ chồng trẻ và một con nhỏ. Kiến trúc sư Yoshihiro Yamamoto đã thiết kế ngôi nhà rất độc đáo khi mặt tiền nhìn vào ngôi là là 3 tầng, nhưng thực tế bên trong ngôi nhà lại là 5 tầng.

Nhìn từ bên ngoài ngôi nhà có chiều cao tương tự như các ngôi nhà 2 tầng xung quanh. Có thể thấy đa số các ngôi nhà tại nhật bản thường xây dựng theo kiến trúc khép kín bên ngoài nhưng ngôi nhà của vợ chồng trẻ này mặt tiền được thay thế bằng các khung cửa sổ rộng mở để lấy sáng tự nhiên.

Ngôi nhà bao gồm 5 tầng gồm tầng hầm có một phòng ngủ, tầng một là gara để xe, tầng 2 là phòng cho trẻ, tầng 3 là phòng khách và bếp, tầng 4 là phòng tắm và sân thượng. Với mong muốn sử dụng tối đa không gian sống, và tạo sự gần gũi, kết nối giữa ngôi nhà nên các bậc cầu thang có thiết kế thoáng, gọn nhẹ không gây ra cảm giác cầu thang chiếm nhiều diện tích của ngôi nhà.

Phòng khách của ngôi nhà được bài trí đồ đạc gọn hai bên để lấy lối lưu thông do chiều ngang của nhà hẹp.

Phía sau phòng khách là phòng bếp có một giếng trời nhỏ bên trên để lấy sáng. Thiết kế đặc biệt của của ngôi nhà là để lộ phần khung thép kết cấu của ngôi nhà và tấm panel nhẹ, chống cháy.

Một phòng tắm nhỏ trên tầng thượng với thiết đặc biệt có tầm nhìn ra ngoài khe thoáng của ngôi nhà

Trong thiết kế ngôi nhà sử dụng nhiều vật liệu kính để lấy nhiều ánh sáng và tạo tầm nhìn cũng như cảm giác rộng hơn cho ngôi nhà.

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHIỆP OVAL VIỆT NAM chuyên tư vấn, thiết kế, sản xuất, lắp đặt nhà khung thép. Sự đồng bộ từ khâu thiết kế tới sản xuất lắp đặt mang cho Oval một lợi thế về đồng bộ khi lắp đặt xây dựng nhà khung thép. 

Để biết thêm chi tiết các sản phẩm của chúng tôi cung cấp, kính mời Quý Khách Hàng truy cập vào website: https://oval.vn/ hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ tốt nhất qua

Phòng Kinh Doanh:

Mr Thắng – 0939927899 –  thangcv@oval.vn

Văn phòng:

Cố định; 024 383011295 – contact@oval.vn