Mẫu nhà khung thép dân dụng phổ biến
Oval.VN > Tư vấn > Tin tức mới nhất > Mẫu nhà khung thép dân dụng phổ biến

Ngày nay những ngôi nhà ở dân dụng được xây dựng từ khung thép đã không còn xa lạ với nhiều người, chúng được coi như một bước tiến mới của ngành xây dựng và giải pháp hoàn hảo cho các vấn đề về diện tích sống, bảo vệ môi trường tài nguyên sống. Những mẫu nhà khung thép dân dụng này đã thay thế hầu hết các công trình xây dựng tại nác nước châu âu vì những ưu điểm cũng như tính năng vượt trội của chúng từ công năng đến thẩm mỹ. Trong bài viết hôm nay chúng tôi xin mời các bạn cùng tham khảo các mẫu nhà khung thép dân dụng mới nhất, hiện đại và được ứng dụng nhiều nhất trên thế giới.

  1. Mẫu nhà khung thép dân dụng truyền thống ( 1 tầng )

Related image

Đây là mẫu nhà khung thép dân dụng sử dụng thiết kế nhà truyền thống của các nước Châu Âu như Anh, Mỹ,… Ngôi nhà thường sử dụng mái lợp là tấm lợp Pu, các vách tường bằng tấm panel cách âm cách nhiệt. Nhờ có kết cấu khung thép nên ngôi nhà có kết cấu chắc chắn và thiết kế sang trọng, hiện đại hơn rất nhiều các loại nhà xây cốt thép truyền thống. Ngoài ra, để giúp tiết kiệm năng lượng và tạo cảm giác không gian sống rộng rãi hơn ở các diện tích xây dựng nhỏ người ta thường sử dụng kích thay thế cho các phần tường xây kín hoặc cửa ra vào.

2. Mẫu nhà khung thép dân dụng trong phố ( 1 hoặc nhiều tầng )

Related image

Một trong những giải pháp xây dựng tốt nhất cho những căn nhà trên phố có diện tích đất nhỏ, yêu cầu tiến độ thi công nhanh. Ngày nay thì tại các nước trên thế giới và tại các thành phố ở Việt Nam đã xuất hiện rất nhiều các kiến trúc nhà khung thép dân dụng vì dạng nhà này có quá trình xây dựng không quá phức tạp, cồng kềnh, có thể xây dựng nhiều tầng nhanh chóng, đáp ứng tiến độ thi công cũng như diện tích công trường nhỏ hẹp. Tham khảo thêm về cấu trúc và chi tiết thiết kế mẫu nhà trên tại đây

3. Mẫu nhà khung thép dân dụng dành cho các diện tích đất lớn, các công trình biệt thự, khu nghỉ dưỡng,..

Diện tích đất lớn là một trong những ưu thế vượt trội cho khả năng sáng tạo về kiến trúc độc độc đáo của nhà khung thép dân dụng. Bạn có thể hoàn toàn thiết kế một ngôi nhà theo mọi ý tưởng của mình mà đều có khả năng thi công được.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHIỆP OVAL VIỆT NAM chuyên tư vấn, thiết kế, sản xuất, lắp đặt nhà khung thép. Sự đồng bộ từ khâu thiết kế tới sản xuất lắp đặt mang cho Oval một lợi thế về đồng bộ khi lắp đặt xây dựng nhà khung thép. 

Để biết thêm chi tiết các sản phẩm của chúng tôi cung cấp, kính mời Quý Khách Hàng truy cập vào website: https://oval.vn/ hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ tốt nhất qua

Phòng Kinh Doanh:

Mr Thắng – 0939927899 –  thangcv@oval.vn

Văn phòng:

Cố định: 024 383011295 – contact@oval.vn

Một số bài viết liên quan: