8 lý do bạn nên sử dụng tấm lợp kim loại
Oval.VN > Tư vấn > Tin tức mới nhất > 8 lý do bạn nên sử dụng tấm lợp kim loại

Độ bền và tuổi thọ cao

Tấm lợp kim loại được làm từ nhôm, đồng hoặc thép mạ kẽm, không bị phân hủy và tuổi thọ của nó dài hơn mái nhựa atfan truyền thống khoảng hai đến ba lần, kéo dài khoảng 50 năm. So với các vật liệu lợp khác, tấm lợp kim loại ít bị quăn, rạn nứt hay ăn mòn và có thể chịu được sức gió rất mạnh. Kim loại tấm lợp không bị bắt lửa nên có thể hạn chế sự lây lan của các đám cháy.

Giảm chi phí làm mát cho công trình xây dựng

Mái lợp kim loại giúp sử dụng năng lượng hiệu quả hơn nhờ khả năng phản xạ tia cực tím của mặt trời và phát ra năng lượng đã hấp thụ vào không khí tốt hơn nhiều so mái nhựa atfan. Tấm lợp kim loại phản xạ tốt hơn, hấp thu ít nhiệt lượng hơn giúp nhiệt độ trong nhà luôn ổn định vì thế có thể làm giảm đáng kể chi phí làm mát trong mùa hè. Khả năng hấp thụ và phản xạ ánh sáng mặt trời phụ thuộc vào vật liệu kim loại và lớp phủ. Hiện nay, một số loại mái kim loại có khả năng chống nóng tốt là tôn cách nhiệtvách ngăn mái cách nhiệt.

Thân thiện với môi trường

Các kim loại có thể tái chế gần như 100%, hầu hết các tấm lợp kim loại được làm từ một phần kim loại tái chế. Tấm lợp nhựa hay ngói sẽ tạo ra các loại rác thải không thể tái chế. Tấm lợp kim loại giúp tiết kiệm điện năng làm mát, do đó bảo tồn năng lượng hiệu quả hơn. Đồng thời hạn chế việc sử dụng nguyên liệu hóa thạch trong sản xuất điện năng, giảm lượng khi thải gây ô nhiễm môi trường.

Giảm trọng lượng mái nhà

Mái lợp kim loại có trọng lượng chỉ bằng một nửa so với tấm lợp atfan. Tấm lợp kim loại không hấp thụ hơi ẩm nên không làm tăng trọng lượng của mái ngay cả khi thời tiết ẩm ướt. Nhờ bề mặt nhẵn, mịn, nước mưa hay tuyết có thể trôi xuống khỏi mái nhà nhanh chóng nếu được lắp đặt với một độ dốc phù hợp.

Hạn chế nấm mốc trên bề mặt mái lợp

Tấm lợp kim loại không hấp thụ độ ẩm nên có rất ít nguy cơ hình thành rêu và các loại nấm mốc độc hại có thể gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của gia đình bạn.

Chống cháy

Tấm lợp kim loại là không bị bắt lửa và có khả năng chống cháy. Chúng sẽ giúp bảo vệ ngôi nhà của bạn hạn chế các thiệt hại do các đám cháy và cũng có thể ngăn chặn lửa lây lan giữa các tòa nhà.

Chi phí bảo trì thấp

Chi phí bảo trì tấm lợp kim loại thấp, việc bảo trì có thể tiến hành nhanh chóng và dễ dàng. Bạn có thể dễ dàng làm sạch mái lợp định kỳ bằng các vòi phun nước để loại bỏ bụi bẩn hay lá cây trên bề mặt mái.

Tăng tính thẩm mỹ cho công trình

Tấm lợp kim loại được chế tạo sẵn với nhiều kiểu dáng, màu sắc, độ dày khác nhau, có thể phù hợp với mọi cấu trúc thiết kế. Vì thế, các kiến trúc sư và nhà thiết kế có thể thỏa sức sáng tạo các công trình với cấu trúc độc đáo. Với độ bền cao, tuổi thọ của tấm lợp kim loại có thể kéo dài bằng tuổi thọ của công trình xây dựng.

Nguồn: Ecoottawawindowsanddoors.ca

Để biết thêm về các sản phẩm và dịch vụ chúng tôi cung cấp, kính mời quý khách hàng truy cập vào website: https://oval.vn/ hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ và tư vấn tốt nhất.

Công ty CP Công Nghiệp Oval Việt Nam

Thông tin liên hệ trực tiếp :