Oval Việt Nam > Tin tức > Tin ngành hàng > Oval Việt Nam – Đại lý phân phối độc quyền hóa chất của tập đoàn AGC Nhật Bản
  • 26.10.2021
  • Oval Việt Nam

Oval Việt Nam – Đại lý phân phối độc quyền hóa chất của tập đoàn AGC Nhật Bản

Oval Việt Nam là đại lý phân phối độc quyền các các hóa chất polyol kỹ thuật được sản xuất bởi hãng AGC Nhật Bản, đáp ứng yêu cầu đặc thù của từng ngành sản xuất.

Công ty trách nhiệm hữu hạn AGC được thành lập vào năm 1907 tại Amagasaki. Hyogo, Nhật Bản. Là một công ty con thuộc tập đoàn ASAHI. Xuất phát từ việc sản xuất thủy tinh dạng tấm cho xây dựng và ô tô, hiện nay công ty đã phát triển thêm về mảng hóa chất như một trụ cột trong hoạt động kinh doanh. Hoạt động kinh doanh của AGC đã và đang mở rộng ra hơn 30 quốc gia và khu vực trên toàn thế giới với các trụ cột tại Nhật Bản/ Châu Á, Châu Âu và Châu Mỹ.

Công ty hoá chất AGC

Công nghệ luôn là ưu tiên hàng đầu với công ty. Họ luôn tập trung vào độ tinh xảo của sản phẩm và phát triển các công nghệ sản xuất tiên tiến cần thiết trong quá trình sản xuất. AGC đã nuôi dưỡng các công nghệ cốt lõi, “có một không hai” trên thế giới trong lĩnh vực thủy tinh, điện tử, hóa học và gốm sứ.

Công ty hoá chất AGC

Công ty Oval chúng tôi phân phối các loại hóa chất polyol của AGC, tiêu biểu như:

  • POLYOL YB-R001/9J (Hệ bơm máy): Sử dụng bảo ôn trong ngành công nghiệp điện lạnh như tủ đông, tủ lạnh, tủ mát, bình nóng lạnh, máy năng lượng mặt trời… Sản xuất tấm vách ngăn ≤ 6m.
  • POLYOL SP40 (Hệ phun): Sử dụng trong các hạng mục công trình cần cách âm cách nhiệt như bảo ôn kho lạnh, bồn bể chứa xăng dầu, mái – vách nhà xưởng, nhà dân dụng… Sử dụng phương pháp Phun trực tiếp lên bề mặt cần cách âm cách nhiệt.
  • POLYOL YB-R001/12 (Hệ trộn tay): Hệ foam trộn tay, đổ trực tiếp tại các công trình, cách nhiệt vách, cửa, đường ống, bảo ôn hệ thống điện lạnh…
Hoá chất bảo ôn

Đồng hành cùng công ty hóa chất AGC để mở rộng thị trường sang Việt Nam, công ty Oval chúng tôi đã và đang trên con đường ứng nhu cầu của các nhà sản xuất tại Việt Nam, chúng tôi luôn mong muốn phân phối các dòng sản phẩm chính hãng, chất lượng cao, đa dạng về chúng loại với giá thành ưu đãi nhất trên thị trường.