Oval Việt Nam > Tin tức > Tin Oval > Oval phân phối chính hãng hoá chất của tập đoàn TOSOH – Nhật Bản
  • 09.10.2021
  • Oval Việt Nam

Oval phân phối chính hãng hoá chất của tập đoàn TOSOH – Nhật Bản

Công ty CPCN Oval Việt Nam là đơn vị nhập khẩu và phân phối chính hãng sản phẩm hóa chất MDI Millionate MR-200 của tập đoàn Tosoh – tập đoàn hóa chất hàng đầu Nhật Bản.

Tosoh Corporation (東ソー株式会社, Tōsō Kabushiki-gaisha) là một tập đoàn chuyên về hóa chất và các sản phẩm, vật liệu đặc biệt tại Nhật Bản, bao gồm hơn 130 công ty lớn nhỏ trên toàn thế giới. Công ty được thành lập vào năm 1935 tại tỉnh Yamaguchi, Nhật Bản. Trong hơn 80 năm kinh doanh, họ đã xây dựng nên dây chuyền sản xuất cân đối của mặt hàng hóa chất công nghiệp và các vật liệu đặc biệt dùng trong ngành công nghệ cao và các tiểu ngạch khác.

Tosoh phục vụ cho các thị trường về hóa chất và hóa dầu, xây dựng, ô tô, điện tử tiêu dùng, công nghệ thông tin, khoa học sinh học và môi trường. Sản phẩm của Tosoh có tính cạnh tranh cao bởi sự liên tục điều chỉnh theo những thách thức của thị trường.

Dòng sản phẩm MDI là hóa chất trong Millionate MR được sử dụng trong các ứng dụng tạo bọt da cứng, bán cứng và xốp nguyên khối như 1 lớp phủ bên ngoài, chất kết dính hay chất đàn hồi. Hóa chất này có khả năng tương thích cao và phản ứng nhanh với polyol.

Với thông điệp 「明日のしあわせを化学する」 – hóa học cho hạnh phúc ngày mai, cùng với kinh nghiệm và kỹ thuật hàng đầu, Tosoh cung cấp cho thị trường những nguyên liệu cần thiết để sản xuất ra những vật liệu tạo nên cuộc sống hiện đại hay bất kì thứ gì bạn muốn, là sự lựa chọn sáng suốt cho các nhà sản xuất trên toàn thế giới.

Công ty Cổ phần Công nghiệp Oval Việt Nam rất tự hào là đơn vị nhập khẩu chính hãng sản phẩm hóa chất MDI Millionate MR-200 của tập đoàn TOSOH. Với mong muốn đưa sản phẩm hóa chất với chất lượng tốt nhất đến với các nhà sản xuất trong nước, trong suốt 4 năm vừa qua chúng tôi đã nhận được những phản hồi vô cùng tích cực từ khách hàng, góp phần xây dựng thương hiệu của Tosoh cũng như công ty Oval tại thị trường Việt Nam.