Oval Việt Nam > Tin tức > Tin Oval > OVAL – KRRASS® hợp tác cho nền công nghiệp tương lai
  • 29.09.2021
  • Oval VN

OVAL – KRRASS® hợp tác cho nền công nghiệp tương lai

Công ty Oval đồng hành cùng thương hiệu KRRASS® mang đến những dòng máy công nghiệp hiện đại, chất lượng cao cùng với sự hỗ trợ tư vấn nhiệt tình và giá cả cạnh tranh. Sự lựa chọn thông minh cho các nhà sản xuất Việt Nam.

KRRASS® là công ty kết hợp với KRRAS của Singapore – một công ty chuyên phát triển, sản xuất và kinh doanh mặt hàng thiết bị kim loại tấm với lịch sử phát triển hơn 200 năm lịch sử. KRRAS cho đến nay đã thành lập các chi nhánh tại Trung Quốc, Đức, Hà Lan, Úc, Thái Lan và Malaysia, cung cấp các sản phẩm, dịch vụ trên toàn thế giới.

Bám sát ý tưởng thiết kế tiên tiến Châu Âu, KRRASS phát triển theo công nghệ của trung tâm R&D tại Bỉ, kết hợp với nhu cầu thực tế của khách hàng, họ đã tạo ra các thiết bị chế tạo kim loại tấm có cấu trúc tốt và chất lượng cao.

Bằng hệ thống quản lý chất lượng ISO9001, tập trung vào phát triển về chất lượng và các tiểu tiết, máy móc của KRRASS đã được phê duyệt CE của Châu Âu, được xuất khẩu sang Châu Âu cũng như nhiều quốc gia và khu vực khác trên toàn thế giới. Công ty cũng thiết lập một cơ chế bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ, khuyến khích đổi mới và nhận được nhiều bằng sáng chế, tạo nền tảng vứng chắc cho sự phát triển trong tương lai của công ty.

Các loại máy móc của KRRASS® có các linh phụ kiện được nhập khẩu trực tiếp từ các thương hiệu hàng đầu tại Châu Âu, Nhật Bản, Hàn Quốc như Raytools, IPG, Schneider, Panasonic, Delem, Siemens, Rexoth, Estun, Kacon, EMB,… đảm bảo sự vận hành hoàn hảo đến từng chi tiết.

Oval VN sản xuất tấm panel pu
Oval Việt Nam là nhà phân phối các loại máy công nghiệp thương hiệu KRRASS® chính hãng.

chia sẻ của tổng giám đốc

Trong cuộc nói chuyện với ban điều hành công ty KRRASS®, bà Nguyễn Thị Lý – Tổng giám đốc công ty Oval Việt Nam có chia sẻ:

“Là hãng sản xuất và chế tạo máy công nghiệp nổi tiếng thế giới, chúng tôi hoàn toàn tin tưởng về chất lượng cũng như dịch vụ của KRRASS®. Từ đó, chúng tôi quyết định trở thành đại diện, nhà phân phối độc quyền và là đối tác chiến lược của KRRASS® tại Việt Nam.

Với sự lan rộng tới hơn 50 đất nước trên toàn cầu trong đó có cả những nước phát triển trong khu vực Châu Âu, chế độ bảo hành hợp lí cùng nhiều chứng chỉ về chất lượng, chúng tôi mong rằng trong tương lai, KRRASS® cũng sẽ trở thành một thương hiệu đáng tin cậy, là sự lựa chọn hàng đầu đối với các nhà sản xuất tại Việt Nam.
Với thỏa thuận đại lý giữa Oval và KRRASS®, hy vọng sẽ đạt được nhiều cấp độ kinh doanh hơn nữa trong tương lai gần.”