Thông tin hữu ích về ứng dụng, ưu điểm của bông khoáng
Oval.VN > Tin tức > Giải pháp kỹ thuật > Thông tin hữu ích về ứng dụng, ưu điểm của bông khoáng
bông khoáng đẹp được cung cấp phân phối bởi Oval VN bông khoáng rockwool

Những ưu điểm và lợi ích vượt trội của vật liệu bảo ôn bông khoáng Rockwool.

Bông khoáng Rockwool là loại vật liệu bảo ôn được chế tạo từ đá Basalt và quặng xỉ. Còn có tên gọi chuyên ngành khác là len đá. Do có cấu tạo từ những loại vật liệu có cấu tạo bền vững nên bông khoáng Rockwool đáp ứng cao tính bền vững và tuổi thọ của chúng.

Được mệnh danh là vật liệu xây dựng mang giải pháp 4 trong 1. Bông khoáng Rockwool có đặc tính tiêu âm, cách âm tuyệt đối. Không những chống lại những tiếng ồn, chúng còn có khả năng ngăn cháy trong một thời gian nhất định. Khả năng chống cháy vượt trội lên tới 820 độ C.

Khả năng cách nhiệt và ngăn cháy tốt nhất.

Bởi cấu tạo từ đá và quặng sỉ nên bông khoáng có khả năng ngăn cháy, chống cháy, cách nhiệt rất tốt. Chúng còn được sử dụng để làm cửa chống cháy, cửa ngăn cháy… và cũng nhờ có khả năng này nên chúng cải thiện khả năng chịu nhiệt rất cao của các công trình xây dựng.

Độ bền nhiệt của vật liệu xây dựng được đo bằng giá trị R. Với số R cao hơn cho thấy một chất có thể chống lại sự truyền nhiệt tốt hơn. Theo Bộ Năng lượng Hoa Kỳ, sợi thủy tinh cung cấp giá trị R từ 2,2 đến 2,7 mỗi inch, trong khi Rockwool có giá trị R từ 3,0 đến 3,3 mỗi inch.

Cách âm tuyệt đối.

Ngoài cách nhiệt, bông khoáng Rockwool còn là loại vật liệu bảo ôn cách âm, tiêu âm tuyệt vời. Tất cả những tiếng ồn rất khó để đi qua loại vật kiệu này. Vì chúng có kết cấu mật độ cao cùng cấu trúc sợi bền vững.  Do vậy nên bông khoáng được sử dụng rất nhiều trong các công trình yêu cầu tính cách âm tuyệt đối.

Tính bền vững với thời gian

Một lần nữa nhờ được làm từ bột đá nên chúng có tuổi thọ rất cao. Cao hơn rất nhiều so với các loại vật liệu bảo ôn cấu tạo từ các hợp chất hóa học khác. Chúng hoàn toàn không co kéo, bị tiêu hao hay hủy hoại.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Quý khách quan tâm đến sản phẩm hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chuyên nghiệp và báo giá với ưu đãi tốt nhất.

Oval VN – sản xuất Tấm Panel PU cách âm cách nhiệt, Cung cấp sản phẩm chất lượng cao – giá tốt

Zalo/ Hotline: 0901 770 898091 867 0909

Email: contact@oval.vn

Tổng công ty: Số 12 – A16, Khu Đô thị Geleximco, Đại lộ Thăng Long, An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội

Kho Hoà Lạc: Km11 QL21, Phú Cát, Quốc Oai, Hà Nội

Chi nhánh Đà Nẵng: Lô B3 Khu Nam Cầu Cẩm Lệ, P.Hòa Xuân, Q.Cẩm Lệ

Kho hàng Oval Tp. HCM: Lô B3 Khu Nam Cầu Cẩm Lệ, P.Hòa Xuân, Q.Cẩm Lệ


CÁC SẢN PHẨM KHÁC: