Sản phẩm
Oval.VN > Sản phẩm > Bông Khoáng
Bông Khoáng

Bông khoáng là một loại vật liệu bảo ôn dạng sợi làm từ quặng đá Bazan và đá Dolomit được nung chảy ở nhiệt độ cao 1600 độ C và được xe thành những sợi nhỏ cùng với một số hóa chất chuyên dụng. Có khả năng chống cháy, cách nhiệt, cách âm rất tốt. Ngoài ra chúng còn rất thân thiện với môi trường. Bông khoáng có các hình dạng đặc trưng như dạng cuộn, ống và tấm.

Ứng dụng của bông khoáng:

  • Ứng dụng làm vách ngăn: Bông khoáng được ứng dụng phổ biến làm vách ngăn, có khả năng cách âm, cách nhiệt và chống cháy. Trong thi công phòng sạch, thi công cách nhiệt mái nhà xưởng, làm vách chống cháy cho công trình.
  • Ứng dụng trong công nghiệp: Là loại bông cách nhiệt chịu được nhiệt cao hệ số truyền nhiệt thấp. Dùng để quấn hoặc bo tròn xung quanh các loại thiết bị máy móc, lò công nghiệp với mức chịu được nhiệt độ cao…
  • Được sử dụng nhiều ở các công trình đòi hỏi độ cách nhiệt – cách âm cao như các lò nấu nhôm, lò nấu kim loại. Các công trình xây dựng dân dụng như: tòa nhà cao tầng, vũ trường, làm nền tiêu âm, hấp thụ âm thanh trong các rạp chiếu phim, rạp hát, phòng thu âm, phòng họp…

CÔNG TY CP CÔNG NGHIỆP OVAL VIỆT NAM

– Chuyên cung ứng các sản phẩm về Cách Âm – Cách Nhiệt – Chống Cháy – Bảo Ôn – Cách Thấm như: Bông khoáng, Tấm vách Panel PU,.. Chất lượng cao. Luôn Sẵn Hàng Tại Kho. Giao Hàng Nhanh. Giá cực tốt. Tư vấn nhiệt tình. Hỗ trợ đổi trả hàng. Chiết khấu cho người mua. Vận chuyển tận nơi.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ theo số hotline: 091 867 0909 để được tư vấn và báo giá sản phẩm tốt nhất.

Giá bán:
Xem thêm
Giá bán:
Xem thêm
Giá bán:
Xem thêm