Bông Khoáng

Bông khoáng là một loại vật liệu bảo ôn dạng sợi làm từ quặng đá Bazan và đá Dolomit được nung chảy ở nhiệt độ cao 1600 độ C và được xe thành những sợi nhỏ cùng với một số hóa chất chuyên dụng. Có khả năng chống cháy, cách nhiệt, cách âm rất tốt. Ngoài ra chúng còn rất thân thiện với môi trường. Bông khoáng có các hình dạng đặc trưng như dạng cuộn, ống và tấm.

Ứng dụng của bông khoáng (Rockwool):

Được sử dụng cho các công trình cần cách âm, cách nhiệt, chống cháy, bảo ôn:

 • Làm vật liệu cho cửa chống cháy, vật liệu cách nhiệt, bảo ôn chống nóng cho các công trình XD công nghiệp như : cách âm, cách nhiệt cho nhà thép, nhà tiền chế…; Bảo vệ đường ống dẫn nhiệt, hệ thống điều hòa trung tâm, v.v…
 • Bông khoáng làm lớp nền tiêu âm, hấp thụ âm thanh cho các công trình cao ốc văn phòng, rạp chiếu phim, phòng thu âm, phòng hát, hội trường, phòng họp, quán Bar, Karaoke, trung tâm thương mại, v.v…

NHÀ NHẬP KHẨU VÀ PHÂN PHỐI CHÍNH HÃNG

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHIỆP OVAL VIỆT NAM là nhà nhập khẩu và phân phối chuyên nghiệp các loại bông khoáng, nguyên vật liệu cách nhiệt, cách âm, tiêu âm, chống cháy… Chúng tôi cam kết giá bán phù hợp – chất lượng và dịch vụ tốt nhất. Vận chuyển hàng toàn quốc – tư vấn nhiệt tình 24/7.

Quý khách có nhu cầu sử dụng bông khoáng (Rockwool) hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chuyên nghiệp và báo giá với ưu đãi tốt nhất:

 • Liên hệ với chúng tôi để được tư vấnĐiện thoại/ Zalo
  Ms Nguyễn Thị Lý
  0901 770 898
 • Liên hệ với chúng tôi để được tư vấnĐiện thoại/ Zalo
  Ms Thuỳ Dương
  0937 896 012
 • Liên hệ với chúng tôi để được tư vấnEmail
  contact@oval.vn
Giá bán:
Giá bán:
Giá bán:
0901 770 898

YÊU CẦU BÁO GIÁ