Oval Việt Nam > Tin tức > Giới thiệu về Công Ty Cổ Phần Công Nghiệp Oval
giới thiệu công ty oval việt nam

Công ty CP công nghiệp Oval Việt Nam xin trân trọng gửi tới Quý Khách hàng và Đối tác lời chào và lời cảm ơn sâu sắc!

Nhằm đáp ứng chuyên sâu trong lĩnh vực cung cấp vật tư, nguyên vật liệu cách nhiệt, cách âm, chống cháy, máy móc công nghiệp cho các hạng mục công trình & sản xuất công nghiệp, Oval Việt Nam hiện đang là nhà nhập khẩu, phân phối và sản xuất:

Oval VN tự hào đã và đang là đối tác chiến lược, bền vững và tin cậy của các đơn vị Tư vấn thiết kế, Chủ đầu tư, Tổng thầu lớn hiện nay. Chúng tôi không ngừng cải tiến, phát triển và nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ, giảm giá thành để mang lại cho quý khách hàng sự hài lòng và những giá trị tốt nhất.

  • Tên tiếng Việt: CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHIỆP OVAL VIỆT NAM
  • Tên quốc tế: OVAL VIET NAM INDUSTRIAL JOINT STOCK COMPANY
  • Tên viết tắt: OVAL VINA., JSC
  • Mã số thuế: 0107622116 hoặc 0107622116-003
  • Trụ sở chính: Số 12 A16 KĐT Geleximco Đại lộ Thăng Long, An khánh, Hoài Đức, Hà Nội.
  • Chi nhánh và kho hàng: Chi nhánh Oval Hoà Lạc, Km11, thôn 7, Xã Phú Cát, Huyện Quốc Oai, Hà Nội.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

1111

TẦM NHÌN

Trở thành nhà cung cấp hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp vật tư, nguyên vật liệu cách nhiệt, cách âm, chống cháy, máy móc công nghiệp và dịch vụ cho các dự án dân dụng và công nghiệp.
1111

CON NGƯỜI SÁNG TẠO

Đội ngũ Oval VN luôn luôn phát huy tinh thần sáng tạo, nâng cao năng lực chuyên môn ứng dụng công nghệ mới và không ngừng cải tiến đáp ứng nhu cầu cao của Quý khách hàng.
1111

SỨ MỆNH

Cung cấp các sản phẩm mang thương hiệu Oval Việt Nam, với chất lượng quốc tế, giá cả hợp lý, mẫu mã đa dạng nhằm tối đa hóa giá trị cho khách hàng, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường…

HỆ THỐNG SẢN PHẨM

nhập khẩu và phân phối hoá chất PU
OVAL VN là nhà phân phối các sản phẩm
hóa chất Polyols, MDI – Isocyanate của tập đoàn Asahi Chemicals Group (AGC) tại Việt Nam.

I. HÓA CHẤT CÔNG NGHIỆP

Hóa chất Polyether Polyol là hợp chất cao phân tử được hình thành từ nhiều thành phần khác nhau như polyol, isocyanate, chất tạo bọt, chất xúc tác… được phối trộn bằng máy phun áp cao chuyên dụng tạo ra bọt xốp siêu nhẹ, không mùi với màu sắc ngà vàng theo biến tính của từng loại sản phẩm. sử dụng trong công nghiệp điện lạnh, cách âm, cách nhiệt như: tủ lạnh, tủ đông, tấm Panel PU cách nhiệt, vách ngăn cách nhiệt,… Các dòng hóa chất do Oval cung cấp được sản xuất bởi AGCTosoh – các thương hiệu hóa chất hàng đầu tại Nhật Bản có nhà máy sản xuất tại Trung Quốc.

Một số dòng hóa chất hiện tại như: Polyether Polyol sản xuất bởi AGC thuộc tập đoàn ASAHI Japan / Singapore; POLYOL SYSTEM dùng để phun lên trần, tường, các bề mặt cần cách âm cách nhiệt; MILLIONATE dùng để tạo tôn cách nhiệt, cách âm,…; Chất dùng chung MDI – Isocyanate sản xuất bởi Tosoh Japan.

Oval VN sản xuất tấm panel pu
Là Nhà sản xuất và cung cấp chuyên nghiệp các loại Panel PU, Panel vách ngăn. Panel lợp mái… Panel kho lạnh – phòng sạch, nhà lắp ghép Panel.

II. TẤM PANEL PU

Toàn cầu bảo vệ môi trường, bảo vệ thiên nhiên là bảo vệ sức khoẻ con người. Thế giới đang hứng chịu vô vàn tác động tiêu cực của thiên nhiên như bão, lũ, hạn hán và đặc biệt là sự nóng dần lên của trái đất. Các ý tưởng sáng tạo, khoa học công nghệ hiện đại, kỹ thuật tiên tiến được áp dụng, vật liệu xây dựng thế hệ mới ưu việt hơn ra đời, dần thay thế cho vật liệu truyền thống (gạch nung, xi măng…) để giảm thiểu tác động môi trường, an toàn trong thi công xây dựng. Đây là xu hướng tất yếu để thích ứng và chủ động kiểm soát môi trường sống, bảo vệ sức khoẻ.

Oval VN nhận thức và thấu hiểu sâu sắc về xu hướng mới, quyết tâm nghiên cứu, quyết định đầu tư, áp dụng khoa học kỹ thuật công nghệ cao vào sản xuất vật liệu nhẹ, vật liệu xanh, thiết kế lắp dựng công trình xanh. Dây chuyền công nghệ sản xuất hàng loạt sản phẩm Panel PU có tính năng và chất lượng vượt trội, như một giải pháp tiên phong thỏa mãn đầy đủ các tiêu chí xanh, sạch, an toàn, kinh tế và thẩm mỹ cho công trình xây dựng. Oval Việt Nam luôn luôn nỗ lực nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ, xứng đáng là đối tác chiến lược tin tưởng nhất của quý khách hàng!

Oval VN sản xuất các loại tôn lợp theo dây chuyền tiên tiến của Nhật Bản
Oval VN sản xuất các loại Tôn theo dây chuyền tiên tiến của Nhật Bản.

III. Tole lợp PU, tôn cán sóng

Sản phẩm tiếp theo của công ty là sản phẩm tấm lợp kim loại 03 lớp cách nhiệt – cách âm mang nhãn hiệu Oval. Có khả năng cách âm và cải thiện nhiệt độ ngôi nhà của bạn, bạn sẽ bị ấn tượng bởi hiệu suất của chúng!

  • Tôn lợp chống nóng 6 sóng 9 sóng
  • Tôn lợp PU 3 lớp cách âm cách nhiệt chống cháy lan, 5 sóng, 6 sóng và 9 sóng

Oval VN là đơn vị sản xuất và phân phối chuyên nghiệp các loại tôn lạnh màu, Tấm lợp PU cách nhiệt cách âm, chống cháy chất lượng cao theo tiêu chuẩn Nhật Bản, dạng hợp kim AZ. Có độ bền ngoài trời 20 – 25 năm.

Oval VN cung cấp các loại khoá thông minh
Oval Việt Nam cung cấp các loại Khoá thông minh.

IV. Khoá điện tử thông minh®

Công ty CP Công Nghiệp Oval Việt Nam là đơn vị nhâp khẩu phân phối chính hãng các sản phẩm khóa điện tử thông minh. Chúng tôi cam kết giá bán phù hợp – tư vấn nhiệt tình, cung cấp các sản phẩm chất lượng cao cũng như các dịch vụ chu đáo cho Quý Khách Hàng.

Oval VN cung cấp phụ kiện cửa chống cháy
Oval Việt Nam cung cấp các loại phụ kiện cửa chống cháy.

IV. Hệ thống phụ kiện cửa chống cháy

Công ty CP Công Nghiệp Oval Việt Nam nhập khẩu phân phối chính hãng các sản phẩm khóa cửa chống cháy và các phụ kiện chuyên dụng cho cửa chống cháy.

Dịch vụ của Oval VN

Dịch vụ của Oval

Dịch vụ của chúng tôi trải rộng từ ngành Hoá Chất PU, MDI đến cung cấp các loại khoá cửa chống cháy và các loại nguyên vật liệu chống cháy cho khách hàng ở mức chuyên nghiệp nhất.

Chúng tôi là Nhà phân phối của tập đoàn AGC về lĩnh vực hoá chất PU, là đơn vị nhập khẩu cung cấp chính hãng các sản phẩm khoá điện tử thông minh, hệ thống phụ kiện cửa chống cháy®,… Oval cam kết cung cấp với chất lượng cao – dịch vụ chuyên nghiệp hậu mãi – giá thành tốt nhất thị trường.