Vai trò của Polyols trong sản xuất xốp PU
Oval.VN > Tư vấn > Tin tức mới nhất > Vai trò của Polyols trong sản xuất xốp PU

Thuật ngữ “polyol” để chỉ tên các rượu đa chức. Có hai loại polyol chính sử dụng trong công nghiệp urethane là polyester polyol polyether polyol. Tuy nhiên, Polyether polyol ngày nay chiếm 90% lượng polyol được sử dụng. Bởi vậy trên thị trường chủ yếu là sản phẩm polyether polyol

      Polyether polyol là dạng rượu đa chức có mạch dài chứa nhóm liên kết ether (C – O – C). Trong quá trình sản xuất xốp PU, Polyether polyol là hóa chất quan trọng để sản xuất. Xốp PU là một loại vật liệu nhẹ tạo bởi nhựa PU (Polyurethane) từ hai thành phần dung dịch lỏng polyol và isocyanate. Khi trộn hai dung dịch này lại sẽ xảy ra các phản ứng hóa học. Tùy theo từng loại nhựa mà tốc độ phản ứng xảy ra sẽ khác nhau. Sau khi phản ứng xong, xốp PU được tạo thành. Tùy theo nhu cầu sử dụng chúng ta có thể tạo ra được những loại có độ cứng/mềm khác nhau. Ngoài ra chúng ta có thể tạo ra các khối lớn hay đổ khuôn để phù hợp với nhu cầu sử dụng.

   

   Hiện nay CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHIỆP OVAL VIỆT NAM chuyên sản xuất và phân phối các loại hóa chất, vách ngăn Panel chống cháy, thép định hình và các phụ kiện sử dụng cho các công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp như nhà ở, kho hàng, kho lạnh,… với nhiều màu sắc và đa dạng về thiết kế phù hợp với từng yêu cầu của khách hàng.

Để biết thêm về các sản phẩm và dịch vụ chúng tôi cung cấp, kính mời quý khách hàng truy cập vào website: https://oval.vn/ hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ và tư vấn tốt nhất.

Công ty CP Công Nghiệp Oval Việt Nam

Thông tin liên hệ trực tiếp :

Mr. Tuấn Anh – 0918.670.909 – AnhPT@oval.vn

(Nguồn: Internet)