TẠI SAO TÔN LẠNH MỚI LÀ XU HƯỚNG CỦA HIỆN ĐẠI ?
Oval.VN > Tin tức > Tin ngành hàng > TẠI SAO TÔN LẠNH MỚI LÀ XU HƯỚNG CỦA HIỆN ĐẠI ?

Trong lĩnh vực xây dựng và vật tư đang phát triển nhanh chóng thì tôn lạnh luôn nắm một vai trò vô cùng quan trọng. Không đắt đỏ, truyền thống như mái ngói cũng không hấp nhiệt và nặng nề như mái bê tông cốt thép. Mái tôn lạnh đã khắc phục mọi nhược điểm và là sự lựa chọn phù hợp nhất trong lĩnh vực xây dựng mái nhà.

    Vậy tôn lạnh là gì ?

Tôn lạnh  là loại tôn chỉ có một lớp và có lớp mạ là hợp kim nhôm kẽm. Trong lớp mạ này nhôm chiếm 55%, kẽm chiếm 43,5% và chất Sillicon chỉ chiếm có 1,5%. Sở dĩ đây được gọi là tôn lạnh là bởi vì đây là loại tôn có khả năng phản xạ tối đa tia nắng từ mặt trời nhờ bề mặt sáng bóng, do vậy các công trình hay ngôi nhà được lợp bằng loại tôn này luôn khá là mát mẻ.

    Những lợi ích mà tôn lạnh đem lại

  • Sự kết hợp của nhôm và kẽm trong lớp mạ của Tôn lạnh đã nâng cao khả năng chống ăn mòn do môi trường gây ra.
  • Tôn lạnh có tuổi thọ cao gấp 4 lần so với tôn kẽm trong cùng điều kiện môi trường. Thành phần nhôm trong lớp mạ tạo ra một màng ngăn cách cơ học chống lại tác động của môi trường trong các điều kiện khí hậu khác nhau. Thành phần kẽm trong lớp mạ bảo vệ điện hóa hy sinh cho kim loại nền. Khi tiếp xúc nước, hơi ẩm, kẽm sẽ tạo ra hợp chất bảo vệ tại những mép cắt hoặc những chỗ trầy xước.
  • Tôn lạnh là một trong những vật liệu kháng nhiệt hiệu quả hiện nay. Ban ngày, vì có bề mặt sáng đẹp, Tôn lạnh có khả năng phản xạ các tia nắng mặt trời tốt hơn so với các vật liệu khác như ngói, fibro xi măng hay tôn kẽm. Lượng nhiệt truyền qua mái thấp hơn làm cho bên trong nhà ở hay công trình luôn mát mẻ. Ban đêm, với vật liệu nhẹ như Tôn lạnh, nhiệt lượng giữ lại được tỏa ra nhanh hơn nên giúp cho công trình, ngôi nhà mát nhanh hơn so với mái lợp bằng vật liệu khác.
  • Tôn lạnh có bề mặt đẹp, màu sắc phong phú, giá cả phải chăng và chất lượng đảm bảo nên là lựa chọn của đa số người tiêu dùng.

Hiện nay CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHIỆP OVAL VIỆT NAM chuyên sản xuất và phân phối các loại tấm lợp PUvách ngăn Panel chống cháy, cách âm, cách nhiệt, tôn lợp cán sóng, thép định hình và các phụ kiện sử dụng cho các công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp như nhà ở, kho hàng, kho lạnh,… với nhiều màu sắc và đa dạng về thiết kế phù hợp với từng yêu cầu của khách hàng.

Để biết thêm về các sản phẩm và dịch vụ chúng tôi cung cấp, kính mời quý khách hàng truy cập vào website: https://oval.vn/ hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ và tư vấn tốt nhất.

 

Công ty CP Công Nghiệp Oval Việt Nam

Thông tin liên hệ trực tiếp :

  • Phạm Tuấn Anh – 0918.670.909 – AnhPT@oval.vn

                                                                                                                                       (Nguồn: Internet)