Oval Việt Nam > Tin tức > Tin Oval > Oval đến thăm trực tiếp nhà máy sản xuất keo dán chống cháy tại Hàn Quốc

Oval đến thăm trực tiếp nhà máy sản xuất keo dán chống cháy tại Hàn Quốc

Vừa qua, ban lãnh đạo của Oval đã có chuyến công tác, gặp mặt nhà máy sản xuất sản phẩm keo dán AD100 tại Hàn Quốc. Sau chuyến gặp mặt, Oval đã có thể hiểu rõ hơn về các tính chất của sản phẩm cũng như đã trao đổi các phương án phát triển thị trường ở Việt Nam.

Trao đổi cùng với ông Kim Wanik – giám đốc phát triển sản phẩm của hãng sản xủa DAEJIN, ông đã trao đổi với Oval về các phương án bảo quản keo dán đối với tính chất thời tiết tại Việt Nam, đặc biệt là trong thời điểm mùa hè. Ngoài ra Oval đã đưa ra các đặc điểm chính của các nhà sản xuất cửa thép, cửa chống cháy tại Việt Nam để cùng bàn luận làm sao để phát triển sản phẩm phù hợp nhất với thị trường.

Oval thăm trực tiếp đối tác keo dán chống cháy tại hàn quốc
CBNV Oval Việt Nam chụp ảnh khai xuân Quý Mão 2023

Đối với các vấn đề phát sinh gặp trong quá trình sử dụng keo dán, chúng tôi cũng đã có những phương pháp hỗ trợ tối ưu cho khách hàng. Bất kì vấn đề gì, Oval sẽ luôn đồng hành cùng khách hàng để hướng tới hợp tác lâu dài!

keo dán chống cháy hàn quốc

Hàn Quốc có nhiệt độ trung bình ở mức thấp và biên độ nhiệt không lớn nên việc bảo quản các loại hóa chất đơn giản hơn tại Việt Nam rất nhiều. Mùa hè ở Việt Nam, nhiệt độ ngoài trời có thể lên đến 50ºC, nhiệt độ phòng cũng ở mức cao nên gây nhiều khó khăn trong vấn đề bảo quản các loại hóa chất gốc PU.

keo dán PU chống cháy hàn quốc

Keo dán AD100 là loại keo 1 thành phần gốc PU, rất dễ bị thay đổi tính chất khi có tác động của nhiệt độ cao nên phương án bảo quản tốt nhất là lưu trữ trong kho lạnh với nhiệt độ 20 – 25ºC.

Kho hàng keo dán PU tại Hàn Quốc

Chuyến công tác tại công ty Daejin – Hàn Quốc đã đạt được những thành công nhất định đối với Oval cũng như đối với việc phát triển sản phẩm để đưa tới khách hàng. Chúng tôi luôn sẵn sàng đón nhận mọi ý kiến đóng góp, luôn luôn lắng nghe các vấn đề của khách hàng!

cán bộ nhân viên Oval cùng các đối tác Hàn Quốc

Vì vậy, khi quý khách hàng có bất kì yêu cầu báo giá hay tư vấn về sản phẩm nào, xin hãy đừng ngần ngại mà liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây!

Mọi chi tiết xin mời quý vị liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHIỆP OVAL VIỆT NAM

Zalo/ Hotline: 0901 770 898091 867 0909

Email: contact@oval.vn

Tổng công ty: Số 12 – A16, Khu Đô thị Geleximco, Đại lộ Thăng Long, An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội

Oval Hoà Lạc: Km11 QL21, Phú Cát, Quốc Oai, Hà Nội

Oval Đà Nẵng: Lô B3 Khu Nam Cầu Cẩm Lệ, P.Hòa Xuân, Q.Cẩm Lệ

Oval Tp. HCM: Số 252B, Đường TA13, khu phố 6, Phường Thới An, Q.12, Tp. HCM