Đặc tính kỹ thuật của vách ngăn PU
Oval.VN > Tin tức > Tin ngành hàng > Đặc tính kỹ thuật của vách ngăn PU

Vách ngăn PU là hệ phẳng có gân tăng cường với hệ tám có sóng, lớp tôn nền được dùng là tôn mạ màu nhôm kẽm nên có khả năng làm rào cản hiệu quả trước những tác động xấu của môi trường.

                                                     

Một số đặc tính kĩ thuật của vách ngăn PU

Nhẹ: Dòng sản phẩm vách ngăn panel thường đã nhẹ hơn so với nhiều chất liệu khác nhưng tấm vách ngăn panel PU thì còn có thể nhẹ hơn các dòng sản phẩm khác với cùng kích thước từ ½ cho tới 1/3. Lí do chính là bởi kết cấu của lõi PU rất nhẹ hơn nữa đây cũng chính là một đặc tính nổi bật giúp tiết kiệm vật liệu làm móng cọc, làm khung, quá trình thi công tấm panel vách ngăn và vận chuyển vì thế đơn giản hơn nhiều.

Cách âm hiệu quả: Tấm panel vách ngăn ngoài khả năng chống cháy, cách nhiệt còn có thể cách âm hiệu quả đồng thời hấp thu âm thanh rất hiệu quả cho dù là âm thanh từ ngoài vào hay từ trong ra đều chuyển động theo sóng zig-zag, sóng âm bị chia nhỏ dần ở các đường gãy rồi giảm tới mức tối thiểu khi xuyên qua được tấm vách ngăn panel PU, bởi đặc tính cách âm của hợp chất PU.

                                                 

Độ bền cao: Tấm vách ngăn panel là dòng sản phẩm đặc biệt được kết hợp giữa hai lớp tôn cùng với một lớp chất liệu đặc trưng như PU hay EPS để tạo nên một khối thống nhất. Chính bởi vậy nó có tính kết cấu bền vững và tồn tại lâu dài với thời gian, có cường độ chịu lực cao nhất trong các loại vật liệu có dạng xốp, lại ổn định hơn các dòng sản phẩm vật liệu khác.

 Tiết kiệm năng lượng và cách nhiệt: Do có hệ số dẫn nhiệt thấp nên sản phẩm dễ có hiệu ứng hạ mát và đông ấm, chính bởi vậy mà lượng điện năng tiêu thụ cho điều hòa nhiệt độ có thể được tiết kiệm tới 50%, tạo nên giá trị lâu dài cho người dùng.

Độ chính xác cao: Tấm panel vách ngăn thường được đúc theo kích thước tiêu chuẩn đặt ra và được sản xuất theo kích thước quy chuẩn được tính toán, nghiên cứu khiến cho việc ứng dụng của sản phẩm phong phú hơn, có thể được sử dụng làm tường nhà dân dụng, tấm trần, vách ngăn, siêu thị, văn phòng, nhà xưởng, phòng sạch, trạm viễn thông, buồng cấp đông,…

                                                

Thân thiện với môi trường, chống côn trùng: Các sản phẩm vật liệu panel nói chung có thể tái sử dụng nhiều lần khi tháo dỡ thay đổi công năng, là dòng sản phẩm chống cháy, cách nhiệt, cách âm hiệu quả tạo môi trường thân thiện, sạch sẽ, đặc biệt không bị nấm mốc, không cần bảo dưỡng. Cũng là dòng vật liệu không bị tấn công bởi các loại côn trùng như mọt, mối, kiến hay các sinh vật khác ngay cả khi ở một quốc gia nhiệt đới như nước ta, do vậy sản phẩm được ứng dụng sử dụng rộng rãi cho các thiết kế phòng sạch.

Hiện nay CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHIỆP OVAL VIỆT NAM chuyên sản xuất và phân phối các loại tấm lợp PUvách ngăn Panel chống cháy, cách âm, cách nhiệt,……với nhiều màu sắc và đa dạng về thiết kế phù hợp với từng yêu cầu của khách hàng. Để biết thêm về các sản phẩm và dịch vụ chúng tôi cung cấp, kính mời quý khách hàng truy cập vào website: https://oval.vn/ hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ và tư vấn tốt nhất.

 

Công ty CP Công Nghiệp Oval Việt Nam

Thông tin liên hệ trực tiếp :

  • Phạm Tuấn Anh – 0918.670.909 – AnhPT@oval.vn

(Nguồn: Internet)