Oval Việt Nam > Tin tức > Tin Oval > Tấm MGO chống cháy là gì?

Tấm MGO chống cháy là gì ?

TấM MGO chống cháy là viết tắt của Magnesium Oxide (Magie Oxide), đây là một loại vật liệu chống cháy.  Được sử dụng rộng rãi trong các ứng dụng xây dựng và công nghiệp. Với tính năng kháng lửa rất tốt, MGO chống cháy được sử dụng để che chắn, tách lửa giữa các khu vực. Và để tạo nên các sản phẩm khác như tấm trần chống cháy, tấm cách Âm – Không cháy, vách ngăn chịu lửa, cốt bê tông kháng lửa.

tấm MGO chống cháy là gì?

Tính năng đặc biệt – tấm MGO Vật liệu xây dựng của tương lai

Tấm MGO chống cháy là một loại vật liệu xây dựng được làm từ magie oxide, một thành phần không cháy và không ăn mòn. Tấm MGO có độ bền cao, chống nước, chống mối mọt và chịu được sức ép lớn.

tấm MGO chống cháy

Với tính năng chống cháy vượt trội, tấm MGO được sử dụng để bảo vệ các công trình như nhà xưởng, kho lạnh, phòng cháy chữa cháy, cửa hàng tiện lợi, siêu thị, khu công nghiệp, v.v. Đặc biệt, tấm MGO còn được sử dụng trong các khu dân cư, tòa nhà cao tầng, căn hộ chung cư, biệt thự, văn phòng và các công trình xây dựng khác để đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Ngoài tính năng chống cháy, tấm MGO còn có khả năng cách âm, cách nhiệt và chống độ ẩm. Với những tính năng vượt trội này, tấm MGO đang trở thành một lựa chọn hàng đầu cho các công trình xây dựng, đồng thời được xem là đáp án cho những lo ngại về cháy nổ và an toàn trong cuộc sống hàng ngày.

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều loại tấm MGO chống cháy với nhiều kích thước và độ dày khác nhau để phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Dù là công trình xây dựng lớn hay nhỏ, tấm MGO chống cháy làm từ magie oxide chắc chắn là giải pháp tốt nhất để đảm bảo an toàn cho người dùng và tài sản của họ.