Oval Việt Nam > Tin tức > Tin Oval > Khóa cửa thông minh Oval – Smart Lock Oval

Khóa cửa thông minh Oval – Smart Lock Oval

khóa cửa thông minh oval đang là xu hướng của thị trường. Với nhiều ưu điểm nổi trội. Giúp nâng cao tính năng bảo mật nhà ở. Các tòa nhà văn phòng làm việc cùng những tiện ích nhanh chóng, dễ dàng khi sử dụng. Công ty CP Công Nghiệp Oval Việt Nam là đơn vị cung cấp khóa cửa thông minh uy tín, đáp ứng tối đa nhu cầu của người dùng. Ứng dụng tiện lợi và giá thành hợp lý.

Sản phẩm khóa điện tử thông minh

OVAL Smart Lock cung cấp hai loại sản phẩm khóa điện tử thông minh. Áp dụng công nghệ kỹ thuật mới nhất, sử dụng trong mọi điều kiện thích hợp. Giúp người dùng dễ dàng thực hiện việc mở khóa:
  1. Khóa cửa OVAL SMART LOCK V7
  2. Khóa cửa OVAL SMART LOCK D3
Các sản phẩm Oval Smart Lock cam kết chính hãng, chất lượng tốt so với trên thị trường. Đảm bảo tính thẩm mỹ tuyệt đối, đơn giản cùng tính ứng dụng cao. Khi mở khóa có thể mở bằng vân tay, mật khẩu, thẻ từ, chìa khóa, app (Tuya & TTlock app). Tùy theo nhu cầu sử dụng khách hàng. Sản phẩm được đánh giá với chất lượng tốt và lượng người dùng ưa chuộng lớn hiện nay. Công ty CP Công nghiệp Oval Việt Nam là đơn vị nhập khẩu và phân phối chính hãng các sản phẩm khóa điện tử thông minh. Chúng tôi cam kết giá bán phù hợp – tư vấn nhiệt tình, cung cấp các sản phẩm đáng tin cậy và dịch vụ chu đáo đáp ứng nhu cầu Quý khách hàng.  

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Để chúng tôi có thể phục vụ quý khách một cách tốt nhất, xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHIỆP OVAL VIỆT NAM
  Zalo/ Hotline: 0901 770 898091 867 0909
  Email: contact@oval.vn
  VP Hà Nội. Số 12 – A16, Khu Đô thị Geleximco, Đại lộ Thăng Long, An Khánh, Hà Nội
  Oval Hoà Lạc: Km11 QL21, Phú Cát, Quốc Oai, Hà Nội
  Oval Đà Nẵng: Lô B3 Khu Nam Cầu Cẩm Lệ, P.Hòa Xuân, Q.Cẩm Lệ
  Oval Tp. HCM: Số 252B, Đường TA13, khu phố 6, Phường Thới An, Q.12, TP HCM