Giới Thiệu

Giới Thiệu

Kính gửi Quý khách hàng!

HỆ THỐNG SẢN PHẨM

Hóa chất công nghiệp

I. Hóa chất công nghiệp

Panel Pu có cấu tạo gồm 3 lớp:

Hóa chất PolyetherPolyol là hợp chất cao phân tử được hình thành từ nhiều thành phần khác nhau như polyol, isocyanate, chất tạo bọt, chất xúc tác… được phối trộn bằng máy phun áp cao chuyên dụng tạo ra bọt xốp siêu nhẹ, không mùi với màu sắc trắng ngà, đỏ, xanh theo biến tính của từng loại sản phẩm. sử dụng trong công nghiệp điện lạnh, cách âm, cách nhiệt như: tủ lạnh, tủ đông, tấm Panel PU cách nhiệt, vách ngăn cách nhiệt. Các dòng hóa chất do Oval cung cấp được sản xuất trên công nghệ nhật bản, sản xuất tại Singapore.

Một số dòng hóa chất hiện tại như: Polyether Polyol sản xuất tại ASAHI Japan / Singapore; POLYOL SYSTEM dùng để phun lên trần, tường, các bề mặt cần cách âm cách nhiệt; MILLIONATE dùng để tạo tôn cách nhiệt, cách âm, mút đàn hồi…; MDI Desmodur dùng trong phun cứng.

II. Dầu công nghiệp

Dầu công nghiệp sử dụng để bôi trơn động cơ, làm mát, thủy lực, cắt gọt, tuần hoàn, tia lửa, nén khí, chống ghỉ sét… Các sản phẩm do Oval cung cấp được sản xuất bởi các hãng nổi tiếng từ Nhật bản và Singapore TOYO, APIG

1. Dầu bôi trơn

Phân phối các loại dầu bôi trơn của TOYO 350AA, dầu máy may máy dệt TOYO D10T…

2. Dầu thủy lực

Phân phối các loại dầu thủy lực R32, R46, R68 trong công nghiệp và dân dụng, các máy móc công trình như:

 • Dầu thủy lực cho xe nâng, hệ thống bơm và nâng hạ bằng thủy lực
 • Dầu thủy lực cho máy cuốc, máy ủi, máy xúc, máy đào
 • Dầu thủy lực cho máy ép nhựa, máy ép kim loại, máy ép gạch, máy chấn tôn
 • Dầu thủy lực cho hệ thống cần cẩu
 • Dầu thủy lực cho máy ép cọc, gàu cạp
 • Dầu thủy lực cho các máy móc công nghiệp khác…

3. Dầu động cơ

Dầu động cơ có tác nhân chống mài mòn, giảm ma sát hiệu quả và bền nhiệt, bảo vệ động cơ tối đa trong những điều kiện vận hành khắc nghiệt và làm giảm mức tiêu hao nhiên liệu. Chúng tôi phân phối APIG 15W40, 20W50

4. Dầu bánh răng của hãng TOYO

5. Dầu nén khí APIG

6. Dầu cắt gọt pha nước, không pha nước của hãng TOYO

 • Tôn lợp chống nóng 6 sóng 9 sóng
 • Tôn lợp PU 3 lớp cách âm cách nhiệt chống cháy lan 5 sóng, 6 sóng và 9 sóng
Tôn lợp PU

V. Xây dựng nhà khung thép

 • Nhà khung thép dân dụng Có khả năng chịu lực cao, đảm bảo tiêu chuẩn quốc tế.
 • Xây dựng nhà xưởng cung cấp các giải pháp xây dựng trọn gói từ tư vấn, thiết kế, sản xuất, lắp đặt cho công trình nhà xưởng công nghiệp.
 • Nhà thép tiền chế Được ứng dụng trong cả hai lĩnh vực xây dựng chính là xây dựng công nghiệp và xây dựng dân dụng như: nhà máy, nhà xưởng, nhà kho, nhà cao tầng, showroom, khu công nghiệp nặng, office, các cơ sở hạ tầng dân dụng.

VI. Máy công nghiệp

Chúng tôi phân phối các máy đột CNC, máy phát điện, máy chấn – gấp – uốn tôn, máy cưa – cắt sắt, máy tiện – phay… Với nhiều mẫu mã và chủng loại đa dạng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

VII. DỊCH VỤ CỦA OVAL

Song song với việc cung cấp các sản phẩm chúng tôi còn cung cấp dịch vụ về sửa chữa máy công nghiệp, tự động hóa, cung cấp máy móc phụ kiện. Chúc quý khách hàng gặp nhiều may mắn và thành công!

Trân trọng cảm ơn!