Oval Việt Nam > Dịch Vụ > Gia công kết cấu thép > Gia công cấu kiện nhà khung thép

Gia công cấu kiện nhà khung thép

Ưu điểm của nhà khung thép dân dụng:

Nhà khung thép dân dụng ngày nay đang dần trở thành giải pháp xây dựng thay thế cho nhà xây bê tông cốt thép truyền thống với nhiều ưu điểm vượt trội như:

 • Khả năng chịu lực cao, đảm bảo tiêu chuẩn Quốc Tế
 • Tận dụng được tối đa không gian sống và diện tích trong xây dựng khi loại bỏ các cột, kèo bê tông trong xây dựng nhà bê tông cốt thép truyền thống
 • Chi phí rẻ hơn so với nhà xây truyền thống trên cùng một diện tích xây dựng
 • Thời gian lắp đặt, xây dựng nhanh chóng. Chỉ bằng 1/3 thời gian xây dựng nhà bê tông cốt thép
 • Tiết kiệm chi phí thuê nhân công lắp đặt
 • Linh hoạt trong thiết kế, không giới hạn khả năng sáng tạo, ý tưởng của chủ đầu tư và các kiến trúc sư trong thiết kế.
 • Độ bền cao, chi phí bảo dưỡng thấp
 • Cấu tạo toàn bộ bằng kết cấu khung thép nên yêu cầu về móng nhà không cao
 • Phù hợp xây dựng trên tất cả các vùng đất mềm xốp, hay gặp các chấn địa nhỏ
 • Không bị cong, tách rời hay đổ nứt
 • Bảo vệ môi trường trước rác thải và ô nhiễm xây dựng từ các công trường xây dựng
 • Có khả năng thay đổi và tái sử dụng các khung thép khi dỡ bỏ nhà

Gia công cấu kiện nhà khung thép tại nhà máy Oval:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHIỆP OVAL VIỆT NAM chuyên nhận gia công cấu kiện nhà khung thép như cột, dầm, sàn deck, xà gồ… Tại nhà xưởng và vận chuyển đến công trường. Với quy mô nhà máy sản xuất lớn, máy móc hiện đại và đội ngũ công nhân chất lượng cao – chuyên nghiệp lành nghề, chúng tôi luôn kiểm soát kỹ càng toàn bộ giai đoạn sản xuất để đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất đến tay mỗi khách hàng.

Các giai đoạn sản xuất gia công cấu kiện nhà khung thép:

 1. Cắt thép: Các cấu kiện kết cấu thép có 2 dạng. Thép định hình (hay thép đúc) và thép tổ hợp. Thép định hình là các cấu kiện thép hình H, U, C… được đổ khuôn từ phôi và có kích thước nhất định. Như H300, H350, H400, I250, I300, I350… Quá trình sản xuất đang nói đến các cấu kiện thép tổ hợp. Bản bụng, cánh của các cấu kiện được cắt ra từ các thép tấm có các chiều dày cơ bản 6mm, 8mm, 10mm, 12mm, 14mm… bằng máy cắt chuyên dụng.
 2. Ráp: Các bản cánh, bụng của cấu kiện sau khi cắt được định vị chính xác vào vị trí và ráp bằng các mối hàn tạm.Sau khi ráp chính xác, cấu kiện được đưa vào máy hàn tự động. Để đảm bảo đường hàn đúng kỹ thuật và có chất lượng tốt nhất, đường hàn được kiểm tra bề mặt bằng mắt, kiểm tra chất lượng đường hàn máy siêu âm hoặc thử từ, thí nghiệm macro…
 3. Nắn: Nhiệt độ cao của quá trình hàn làm cho các cấu kiện có thể bị cong vênh. Để đảm bảo các cấu kiện có độ chính xác khi lắp dựng, các cấu kiện phải được cân chỉnh, nắn thẳng và kiểm tra kỹ trước khi chuyển sang bước tiếp theo.
 4. Lắp bản mã, sườn gia cường: Sau khi các cấu kiện được hàn và cân chỉnh, các chi tiết sườn gia cường, bản mã được hàn tay bằng các công nhân hàn có tay nghề cao nhất để đảm bảo độ chính xác.
 5. Vệ sinh bề mặt và phun bi: Cấu kiện sau khi được gia công được chuyển sang khu vực vệ sinh. Tại đây, các cấu kiện được vệ sinh đánh gỉ bề mặt và xử lí bằng máy phun bi trước khi chuyển sang công tác sơn là công tác hoàn thiện cuối cùng.
 6. Sơn: Độ bền của cấu kiện thép khi thi công và trong quá trình sử dụng phụ thuộc rất nhiều vào bề mặt sơn phủ để bảo vệ cấu kiện khỏi các tác động của môi trường. Các cấu kiện được sơn 1 lớp sơn chống gỉ và 2 lớp sơn màu với màu sắc phụ thuộc yêu cầu của chủ đầu tư.

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ Gia công cấu kiện nhà khung thép và các sản phẩm – dịch vụ khác của chúng tôi cung cấp, kính mời Quý Khách Hàng truy cập vào website: https://oval.vn/

Mọi chi tiết về dịch vụ gia công kết cấu thép. Vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CP CÔNG NGHIỆP OVAL VIỆT NAM nhận gia công các cấu kiện nhà khung thép như cột, dầm, sàn deck, xà gồ… Tại nhà xưởng và vận chuyển đến công trường.

 • 0901 770 898 – Nguyễn Thị Lý
 • Email: lynt@oval.vn
 • Địa chỉ: Tầng 4 – Số 12, lô A16 Geleximco, đường Đại lộ Thăng Long, An Khánh, Hoài Đức, HN
 • Nhà máy: Cụm Công Nghiệp xã Hương Ngải, Thạch Thất, Hà Nội