Sản phẩm
Oval Việt Nam > Sản phẩm > Bông Khoáng > Bông khoáng dạng ống
Bông khoáng dạng ống

Bông khoáng dạng ống hay còn gọi là: Ống Bảo Ôn Bông Cách Nhiệt Rockwool, bông len đá, bông cách nhiệt, được làm từ nguyên liệu chính là đá Basalt và đá Dolomite phụ, sau khi được nung nóng với nhiệt độ cao làm cho đá Basalt và đá Dolomite tan chảy tạo thành những sợi khoáng, cùng với một số phụ liệu như chất kết dính, nước đánh bóng, keo…

Ưu điểm của Bông Khoáng dạng ống

  • khả năng tiêu âm, cách âm, cách nhiệt và bảo ôn rất hiệu quả
  • không bén lửa, có khả năng chống cháy tốt, chịu nhiệt tới 650oc
  • Bông khoáng dạng ống giải pháp cách nhiệt cho hệ thống đường ống công nghiệp… Dùng trong cách nhiệt hệ thống lạnh trung tâm, điều hòa không khí, dùng để cách nhiệt đường ống thép, ống PVC, ống PPR để dẫn nước làm lạnh cho các tòa nhà cao tầng, trung tâm thương mại, sử dụng trong công nghiệp hóa dầu, hóa thực phẩm, nhà máy nhiệt điện, thiết bị nhiệt, hệ thống lò hơi công nghiệp.
  • Đoạn ống rockwool được xẻ dọc trước, thuận tiện cho việc thi công lắp đặt với nhiều loại đường kính và độ dày cách nhiệt khác nhau.

CÔNG TY CP CÔNG NGHIỆP OVAL VIỆT NAM cung cấp Bông Khoáng chất lượng cao. Luôn Sẵn Hàng Tại Kho. Giao Hàng Nhanh. Giá cực tốt. Tư vấn nhiệt tình. Hỗ trợ đổi trả hàng. Chiết khấu cho người mua. Vận chuyển tận nơi.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ theo số hotline: 091 867 0909 để được tư vấn và báo giá sản phẩm tốt nhất.

Giá bán:
0901 770 898

YÊU CẦU BÁO GIÁ