Sản xuất, cung cấp cột anten, cột viễn thông

Cột Viễn Thông hay còn gọi là cột BTS (viết tắt từ tiếng Anh Base Transceiver  Station), là loại cột chuyên dụng được lắp đặt để giữ các thiết bị của trạm thu phát sóng di động của các nhà mạng viễn thông.

Thông thường, các nhà trạm BTS được đặt tại 1 vị trí nhất định theo quy hoạch của các ISP (dựa theo mạng tổ ong), nhằm tạo ra hiệu quả thu phát sóng cao nhất với vùng phủ sóng rộng và ít có các điểm. Cột thường được thiết kế với các chủng loại ống từ 42, 48, 52, 60.. với độ dày khác nhau, các giằng liên kết bằng thép d14,d16.

Có thể là dạng cột tam giác hoặc cột tứ giác tùy theo yêu cầu của chủ đầu tư. Các đốt cột 3m, 6m liên kết với nhau bằng bulong cấp bền mạ nhúng kẽm nóng và giữ thăng bằng nhờ hệ thống dây co.

Công ty CP Công Nghiệp Oval đã lắt đặt hoàn thiện rất nhiều loại công trình với các loại cột có chiều cao đa dạng từ 15m, 28m, 21m, 24m, 36m, 58m,.. Ngoài ra còn các loại cột lắp dựng trên nóc nhà…

Chúng tôi chuyên tư vấn, sản xuất cung cấp cột anten tự đứng 3 chân, cột anten tự đứng 4 chân các loại theo nhu cầu của khách hàng.

Với quy mô nhà máy sản xuất và đội ngũ nhân viên hùng hậu chúng tôi cam kết mang tới Quý khách hàng sự lòng đặc biệt về Chất lượng – tiến độ và giá thành sản phẩm.

“Quý vị quan tâm tới dịch vụ Gia công sản xuất lắp đặt cột viễn thông xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ chi tiết!”

ĐỂ LẠI THÔNG TIN LIÊN HỆ TRÊN WEBSITE Để sở hữu ngay ưu đãi giá tốt

Công ty Oval VN Chuyên sản xuất các loại cột viễn thông, cột BTS, cột ang ten thép mạ kẽm nhúng nóng chất lượng – uy tín, giá cạnh tranh

  • 0901 770 898 – Nguyễn Thị Lý
  • Email: lynt@oval.vn
  • Địa chỉ: Tầng 4 – Số 12, lô A16 Geleximco, đường Đại lộ Thăng Long, An Khánh, Hoài Đức, HN
  • Nhà máy: Cụm Công Nghiệp xã Hương Ngải, Thạch Thất, Hà Nội