Cột Viễn Thông
Oval.VN > Dịch Vụ > Gia công kết cấu thép > Cột Viễn Thông

Cột Viễn Thông hay còn gọi là cột BTS (viết tắt từ tiếng Anh Base Transceiver  Station), là loại cột chuyên dụng được lắp đặt để giữ các thiết bị của trạm thu phát sóng di động của các nhà mạng viễn thông. 

Thông thường, các nhà trạm BTS được đặt tại 1 vị trí nhất định theo quy hoạch của các ISP (dựa theo mạng tổ ong), nhằm tạo ra hiệu quả thu phát sóng cao nhất với vùng phủ sóng rộng và ít có các điểm. Cột thường được thiết kế với các chủng loại ống từ 42, 48, 52, 60.. với độ dày khác nhau, các giằng liên kết bằng thép d14,d16.

Có thể là dạng cột tam giác hoặc cột tứ giác tùy theo yêu cầu của chủ đầu tư. Các đốt cột 3m, 6m liên kết với nhau bằng bulong cấp bền mạ nhúng kẽm nóng và giữ thăng bằng nhờ hệ thống dây co.

Công ty CP Công Nghiệp Oval đã lắt đặt hoàn thiện rất nhiều loại công trình với các loại cột có chiều cao đa dạng từ 15m, 28m, 21m, 24m, 36m, 58m,.. Ngoài ra còn các loại cột lắp dựng trên nóc nhà, cột Pole…

 

Với quy mô nhà máy sản xuất và đội ngũ nhân viên hùng hậu chúng tôi cam kết mang tới Quý khách hàng giá cả và chất lượng tốt nhất trên từng sản phẩm. Để biết thêm về các sản phẩm chúng tôi cung cấp vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

LIÊN HỆ TƯ VẤN :

  • Nguyễn Thị Lý – 0901 770 898 –  lynt@oval.vn
  • Trụ sở công ty: Tầng 4 – Số 12, lô A16, Đô thị Geleximco Đại lộ Thăng Long, An Khánh, Hoài Đức, HN
  • Email: xaydung@oval.vn
  • Nhà máy: Cụm Công Nghiệp xã Hương Ngải, Thạch Thất, Hà Nội