Báo giá Tôn lợp mái mới nhất năm 2020
Oval.VN > Tư vấn > Giải pháp kỹ thuật > Báo giá Tôn lợp mái mới nhất năm 2020

Báo giá Tôn lợp mái mới nhất năm 2020

Công ty cổ phần công nghiệp Oval Việt Nam kính gửi tới Quý Khách Hàng Báo giá Tôn lợp mái mới nhất năm 2020Chúng tôi gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới Quý khách hàng đã tin dùng sản phẩm của Oval trong suốt thời gian qua. 

 

 • OVAL HÒA LẠC
  Km11 QL21, Phú Cát, Quốc Oai, HN
  Tel: 091.867.0909
  Email: hoalac@oval.vn
 • OVAL THẠCH THẤT
  Hương Ngải, Thạch Thất, HN
  Tel/Fax: 0962.926.611
  Email:thachthat@oval.vn
 • OVAL XÂY DỰNG
  Số 79, Lê Trọng Tấn, Hà Đông, HN
  Tel: 0243.831.1925
  Email:xaydung@oval.vn
 • OVAL MỸ ĐÌNH
  Số 9 Lê Quang Đạo, Mỹ Đình, Từ Liêm, HN
  Tel/Fax: 0903.223.909
  Email: mydinh@oval.vn

Báo giá Tôn Lợp Mái mới nhất năm 2020 và thông số chi tiết sản phẩm

Báo giá Tôn lợp mái trên chưa bao gồm 10% thuế giá trị gia tăng (VAT) và chi phí vận chuyển

Tôn lợp mái do Oval sản xuất 

Tôn lợp mái là loại vật liệu xây dựng được sử dụng phổ biến trong các công trình. Để làm mái bảo vệ các công trình xây dựng dân dụng, công nghiệp & công cộng khỏi các tác động xấu của thời tiết như nắng, mưa, gió, bão,… Đây cũng chính là loại vật liệu có độ bền tốt và giá thành rẻ. Phù hợp với hầu hết các công trình nhà ở dân dụng. 

Ngày nay trên thị trường tràn lan các cơ sở sản xuất tôn. Với nhiều loại tôn và giá thành. Điều này thị trường tôn bị xáo trộn, người tiêu dùng hoang mang về giá thành và chất lượng sản phẩm. Rất nhiều đơn vị không bán tôn chính hãng, đạt tiêu chuẩn. Họ dùng phương thức phá giá để thu hút khách hàng. Vì vậy Oval mong rằng bạn hãy là người tiêu dùng thông minh. Nên tìm hiểu kỹ và lựa chọn nhà sản xuất và cung cấp tôn uy tín. 

Công ty cổ phần công nghiệp Oval Việt Nam tự hào là đơn vị sản xuất Tôn lợp mái với chất lượng hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi cam kết lấy chất lượng sản phẩm làm Uy tín của công ty. Cam kết đưa đến tay người tiêu dùng sản phẩm chính hãng 100% và báo giá Tôn lợp mái tốt nhất trên thị trường. Với nhiều chiết khấu và ưu đãi tốt với số lượng đơn hàng lớn. Ngoài ra chúng tôi còn có đội ngũ kỹ sư tư vấn hỗ trợ và bảo hành đối với khách hàng về sản phẩm Tôn lợp mái  khách hàng trước và sau mua. 

– Xin trân trọng cảm ơn và mong nhận được sự hợp tác từ quý khách!

Thông tin liên hệ Công ty cổ phần công nghiệp Oval Việt Nam

 

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHIỆP OVAL VIỆT NAM chuyên sản xuất và phân phối các loại tôn lợp mái, tấm lợp PU, vách ngăn Panel chống cháy, cách âm, cách nhiệt, tôn lợp cán sóng, thép định hình và các phụ kiện sử dụng cho các công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn công nghệ cao với nhiều màu sắc và đa dạng về thiết kế đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Để được tư vấn hỗ trợ và nhận được mức giá tốt nhất quý khách vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: Km11 QL21, Phú Cát, Quốc Oai, Hà Nội
Điện thoại: Phạm Tuấn Anh – 091 867 0909 
Email: anhpt@oval.vn